Thiết bị nhà hàng Bắc Việt kính chào quý khách

Giỏ hàng
0 sản phẩm

Bội thu từ kinh doanh nước mía siêu sạch

11/05/2017

 

 Những năm gần đây nước mía đang được chọn là ngành kinh doanh của rất nhiều người. Bởi nước mía đang là mặt hàng có nhu cầu rất lớn, nước mía lại là mặt hàng ngon, nhiều chất dinh dưỡng, lại rẻ cùng với đó là những chiếc máy ép mía ngày càng hiện đại ép nhanh, ép kiệt và sạch giá lại hợp lý.

 Mặt hàng nước mía xuất hiện ở  khắp nơi: quán ăn, vỉa hè, … Với  một nguồn vốn bỏ ra không quá cao nhưng việc thu hồi vốn lại rất nhanh, những người chọn kinh doanh nhỏ hay sinh viên muốn làm them,… đều có thể kinh doanh, hay những bà mẹ để mang lại đầy để chất dinh dưỡng cho con thì nước mía cũng không thể thiếu trong nhà được.

  Hằng ngày mỗi ly nước mía với giá 5 – 10 nghìn bạn có thể kiếm được 1,2 – 2 triệu. Không quá là khó khăn,cũng không tốn nhiều công sức

 Mùa hè, với cái nóng lực thì một ly nước giải khát là không thể thiếu. Những quán nước mía, hay một vỉa hègần các trường đại học  đông nghịt người cho đến tận tối dưới bong cây với ly nước mía thanh mát bổ rẻ còn gì tuyệt vời hơn, đặc biệt với các bạn sinh viên, một ly nước mía với bao câu chuyện  nước mía trở thành sở thích của rất nhiều người.

 Tuy nhiên để có một ly nước mía đảm bảo hợp vệ sinh được nhiều người tin dùng thì bạn phải chọn cho mình một chiếc máy ép nước mía tốt, chất lượng an toàn vệ sinh.

 Bạn muốn kinh doanh, còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ với chúng  tôi  TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí nhé ! Hoặc ghé thăm trực tiếp tại 559 Minh Khai - Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Đăng ký email

    Để nhận thông tin khuyến mại